SỰ KHÁC NHAU CỦA 3 PHIÊN BẢN COMFORT, STREET, SPORT

 


TÍNH NĂNG ƯU VIỆT.

 • Điều chỉnh 30 cấp độ cứng mền thuận tiện
 • Điều chỉnh độ cao xe ( khoảng sáng gầm xe ) dễ dàng bằng dụng cụ sẵn có.
 • Lựa chọn sản phẩm theo phong cách lái ( Comfort, Street, Sport )
 • Màu sắc nổi bật ( Xanh biển ) đặc trưng dễ dàng nhận biết.
 • Bảng so sánh

  Comfort VersionStreet VersionSport Version
  Cấp độ chỉnh cứng mền303030
  Khả năng vận hànhÊm dịuHỗn hợpThể thao
  Độ cứng vững12% – 15% so với zin15% – 25% so với zin25% – 45% so với zin
  Lò xoThép SAE9254 JapanThép SAE9254 Japan

  Lò xo tuyến tính

   

  Thép SAE9254 Japan

  Lò xo tuyến tính

   

  Cấu tao phuộcMono TubeMono TubeMono Tube
  Đường kính ống dầu44mm44mm44mm
  Dầu giảm chấn5-W10-W15-W
  Phạm vi nhiệt độ hoạt động của dầu−26 ° C đến 115 ° C−28 ° C đến 180 ° C.

  −28 ° C đến 190 ° C.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT.

 • Gối đỡ và vòng khóa được cắt CNC nguyên khối từ  hợp kim nhôm T6061 với khả năng chịu lực cực cao, khả năng chống ăn mòn ngay cả ở đất nước có khí hậu khắc nghiệt
 • Lò xo  chất lượng cao
  Sản phẩm của GF Force chỉ sử dụng thép chất lượng cao nhất cho quy trình sản xuất. Sản phẩm được sản xuất từ ​​thép cuộn nguội có độ bền cao tới từ Nhật Bản SAE9254.
  Lò xo được thử nghiệm độ nén qua hơn 700.000 chu kỳ với độ biến dạng ít hơn 5%.
 • Đường kính piton dầu lớn lên tới 44mm cho khả năng điều tiết dầu tối đa và có khả năng chứa được lượng dầu lớn nhất trong ống
 • Cấu trúc phuộc : MONO TUBE ( ống đơn ) là thiết kế mới nhất chỉ có ở những dòng phuộc cao cấp. Chứa được nhiều dầu hơn với cùng kích thước so với dòng phuộc khác. Giải nhiệt dầu trong phuộc nhanh hơn. Khoang dầu với khí tách biệt  sẽ không tạo bọt khí khi phuộc hoạt động với cường độ cao trong thời gian dài nên hiệu suất luôn ổn định.
 • Điều chỉnh giảm chấn: Việc điều chỉnh tiết diện van dầu giúp người dùng có thể thay đổi từ 12% – 40% so với các dòng phuộc nguyên bản. Cùng với khả năng tinh chỉnh ở cả 4 cây phuộc giúp người dùng có thể thay đổi khả năng vận hành của sản phẩm theo nhiều mục đích sử dụng.
  Lưu ý : Mỗi phiên bản ( comfort, stree, sport, race ) có  khả năng điều chỉnh khác nhau.
 • Sử dụng dầu hiệu năng cao: giảm chấn GF Force sử dụng thiết kế ngăn xếp miếng đệm chính xác và dầu chất lượng cao để luôn kiểm soát tốc độ nén và phục hồi của  giảm chấn ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Điều quan trọng là dầu chất lượng cao được sử dụng để có thể duy trì độ nhớt nhất quán trong phạm vi hoạt động nhiệt độ rộng. Sử dụng dầu chất lượng cao để tốc độ giảm xóc được duy trì không chỉ trong thời điểm hiện tại mà tuổi thọ lâu dài được tối đa hóa với dầu không bị biến chất nhanh chóng theo thời gian do đó kéo dài đáng kể tuổi thọ hoạt động của bộ giảm chấn.
 • Sơn tĩnh điện chống ăn mòn : Các bộ phận là thép mạ crôm để mang lại độ bền cao, Các thành phần nhôm (giá đỡ trên cùng, vòng đệm khóa, v.v.)  các giá đỡ dưới bằng thép trải qua quá trình xử lý điện di sau đó là sơn tĩnh điện màu Xanh đặc trưng của GF Force cho chống ăn mòn được giữ ở tiêu chuẩn cao nhất có thể
 • Bộ giảm chấn điều áp nitơ ( Chỉ dành cho phiên bản bình dầu )
  Khi đi xe  với van điều tiết làm việc một cách mạnh mẽ trên đường đua hoặc trên những con đường gập ghềnh tốc độ cao, bạn có thể làm cho dầu thoát khí và có thể xuất hiện lỗ hổng. Điều này gây ra hiện tượng tạo bọt, làm giảm hiệu quả độ nhớt của dầu và do đó làm giảm tác dụng giảm chấn của các đơn vị. Dầu chất lượng cao có thể giúp giảm thiểu vấn đề này nhưng GF Force còn tiến thêm một bước nữa và điều áp bộ giảm chấn bằng nitơ. Nitơ tạo áp lực lên một pít-tông nổi, từ đó tạo áp suất vĩnh viễn lên dầu làm giảm đáng kể sự thông khí và do đó cải thiện tính nhất quán và chất lượng của giảm xóc. Nitơ được điều áp cũng bổ sung một yếu tố bổ sung của tốc độ lò xo hiệu quả cho bộ phận van điều tiết.
 • Điều chỉnh camber ( tùy chỉnh )
  Để có thể điều chỉnh trên xe của bạn thì GF Force  có thể sản xuất thêm các giá đỡ  gối bằng nhôm có thể điều chỉnh được cho phép thiết lập camber phù hợp với nhu cầu của bạn.

Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp thực sự không hề khó. Bạn hãy biết mục đích sử dụng chiếc xe của mình. Êm ái, năng động đa dụng hay phong cách lái thể thao thuần túy.  Phuộc GF Force  đã dạng mẫu mã để khách hàng có thể lựa chọn theo đúng nhu cầu đi xe của mình.
Hãy chia sẻ với chúng tôi , hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi giúp bạn giải đáp các thắc mắc, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý mình nhất.

Hotline : 0833800990  ( Phillip Nguyễn )
Email : Email: gfforceracing@gmail.com

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top