Tin tức

Thế giới hàng phụ tùng ô tô chính hãng

Giảm xóc một xi-lanh đơn (Mono Tube)  có pít-tông lớn hơn hệ thống Twin-Tube, cho phép nhiều dầu hơn. Các buồng dầu và khí được tách ra, được chặn bởi chính piston. 

Với mục tiêu gia tăng dịch vụ, mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng.
Từ ngày 13/7/2021, G-F Force Racing Việt Nam chính thức áp dụng chương trình hỗ trợ trả góp 0% lãi suất cho các cá nhân sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng sau:

1. Tham gia trả góp 0% lãi suất
– Khách hàng không cần chứng minh thu nhập
– Không cần xét duyệt
– Khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần mang theo các loại giấy tờ như Sổ hộ khẩu , bằng lái xe , cung cấp thông tin khác ngoài việc chỉ [...]

 


TÍNH NĂNG ƯU VIỆT.

  • Điều chỉnh 30 cấp độ cứng mền thuận tiện
  • Điều chỉnh độ cao xe ( khoảng sáng gầm xe ) dễ dàng bằng dụng cụ sẵn có.
  • Lựa chọn sản phẩm theo phong cách lái ( Comfort, Street, Sport )
  • Màu sắc nổi bật ( Xanh biển ) đặc trưng dễ dàng nhận biết.
  • Bảng so sánh

    Comfort Version Street Version Sport Version Cấp độ chỉnh cứng mền 30 30 30 Khả năng vận hành Êm dịu Hỗn hợp Thể thao Độ cứng vững 12% – 15% so với zin 15% – 25% so với zin 25% – 45% so với zin Lò [...]

Khi đang di chuyển trên đường, muốn rẽ phải rẽ trái hay chuyển làn, bạn nên xi nhan trước khoảng 30m để mọi người xung quanh nhìn thấy tín hiệu và nhường đường. Nên sử dụng xi nhan ở mọi tình huống ngay cả khi đoạn đường chỉ được rẽ phải để tránh những án phạt của công an, bảo vệ mình và tránh gây nguy hiểm cho người phía sau. Lái xe quả là một nghệ thuật và cần nhiều kỹ năng quan trọng. Hãy nhớ những quy tắc lái xe an toàn, hy vọng nó sẽ giúp bạn lái xe an toàn và tốt hơn trên mọi nẻo đường.
Chắc chắn dòng xe 3 Series G20 đang nhận được rất nhiều quan tâm chờ đón của các Bimmers trong nước. Sau nhiều tấm ảnh rò rỉ không chính thức thì hôm nay các showroom BMW đã mở trưng bày dòng xe cực hot này - mở bát bằng phiên bản cao cấp nhất dự định bán tại VN: chiếc 330i với gói body thể thao M Sport.
    Back to top